• GIẢM 15% Giá phòng
  • GIẢM 10%  Nhà hàng & Bar
  • GIẢM 20%  Spa
Tận hưởng nhiều hơn, tiết kiệm nhiều hơn!
 






Cancel
Giới thiệu

VANDA – MÁI TÓC NỮ THẦN MÙA THU

Ý NGHĨA VANDA

VANDA – MÁI TÓC NỮ THẦN MÙA THU

"Vanda" là một chi trong họ Lan (Orchidaceae), trong đó có khoảng 50 loài, là một trong những loại hoa quan trọng nhất trong nền công nghiệp hoa. Dòng hoa lan này được đánh giá cao bởi hương thơm đặc biệt, sức sống mãnh liệt và sự phô diễn sắc màu hết sức nổi bật trong làng hoa thế giới. Vanda phát triển rộng rãi tại Đông Á, Đông Nam Á và New Guinea, với một vài loài mở rộng đến tận Queensland và các đảo thuộc miền Tây Thái Bình Dương. 
Trong số đó, lan Vanda Coerulea, thường được biết đến với cái tên Blue Vanda (Vanda xanh) hay Mái tóc nữ thần mùa thu, có màu tím than pha với một chút xanh và có sức sống rất mãnh liệt so với những loài lan khác.

(Nguồn: Wikipedia)

Được truyền cảm hứng bởi loài hoa lan Vanda Coerulea cao quý, khách sạn Vanda thể hiện nét thanh và cái đẹp tinh tế, dịu dàng – một trong những điều sẽ gây ấn tượng với quý khách. Đến với khách sạn Vanda, quý khách sẽ đắm mình trong nét thanh lịch có trong kiến trúc, trong thiết kế nội thất, con người và dịch vụ nơi đây. Như một bông hoa lan tuyệt đẹp hé nở trong rừng mưa nhiệt đới.