• GIẢM 15% Giá phòng
  • GIẢM 10%  Nhà hàng & Bar
  • GIẢM 20%  Spa
Tận hưởng nhiều hơn, tiết kiệm nhiều hơn!
 


Cancel
Spa & Làm đẹp

TRỊ LIỆU KIỂU THÁI – PHƯƠNG PHÁP TỪ CỔ XƯA

Cùng với bầu không khí thanh khiết, Vanda Spa hân hạnh và tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Trong số những phương pháp trị liệu của chúng tôi, phương pháp được khách đến nghỉ tại khách sạn Vanda lựa chọn nhiều nhất vẫn là Trị liệu kiểu Thái, một trong những liệu pháp massage nổi tiếng trên thế giới.

“Thái Therapy” là một liệu pháp chữa trị cổ xưa kết hợp bấm huyệt với những nguyên tắc Ayurveric của Ấn Độ cùng những tư thế yoga.

Thái Therapy truyền thống không sử dụng tinh dầu hay kem bôi trơn cơ thể. Người được massage được quy định mặc những bộ phục trang nhẹ nhàng, thoải mái, nằm trên thảm dày hoặc nệm trên một sàn nhà vững chắc và sẽ thay đổi theo những tư thế khác nhau, giống với những tư thế yoga. Kỹ thuật viên sẽ ấn một cách nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng dứt khoát… vào huyệt đạo chạy dọc cơ thể giúp giải phóng năng lượng, giải tỏa sự căng cơ, giảm đau và chống co rút..nhằm xóa tan căng thẳng và kích thích quá trình lưu thông khí huyết giúp khách hàng cảm nhận được sự cân bằng cơ thể .

Ngoài ra, trị liệu kiểu Thái giúp con người trung hòa trạng thái cân bằng trong cơ thể thông qua các động tác thả lỏng cơ thể, hít thở sâu và giữ đầu óc luôn trong tình trạng tập trung suy nghĩ. Đồng thời, các khớp xương bên trong cơ thể như cổ tay, cổ chân, đầu gối, vai, cổ, hông được kéo duỗi một cách nhịp nhàng. Những động tác này còn góp phần tác động cả bên trong và bên ngoài cơ thể, cùng với hệ thần kinh, hệ hô hấp được thư giãn một cách tuyệt vời.

Trải nghiệm bài trị liệu kiểu Thái truyền thống tại Vanda Spa được mang đến cho quý khách bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp để thổi nguồn sống mới vào cơ thể và trẻ hóa tâm hồn của quý khách.