• GIẢM 15% Giá phòng
  • GIẢM 10%  Nhà hàng & Bar
  • GIẢM 20%  Spa
Tận hưởng nhiều hơn, tiết kiệm nhiều hơn!
 


Cancel
Spa & Làm đẹp

VANDA SPA – NÉT QUYỀN RŨ TRONG THẾ GIỚI NGHỈ DƯỠNG

Thả lỏng cơ thể và đưa mình vào chuyến hành trình xoa dịu những giác quan và thanh lọc tâm hồn của quý khách. Hãy để những kỹ thuật viên của chúng tôi mang quý khách rời xa khỏi cuộc sống bộn bề, mệt mỏi thường ngày để đến với những phương pháp trị liệu đậm chất truyền thống từ Thái Lan – đất nước nổi tiếng hàng đầu châu Á với kỹ thuật massage và làm đẹp. Chúng tôi chia Thái Massage thành 03 hạng mục thời gian khác nhau (30 – 60 – 90 phút) mà vẫn giữ nguyên những động tác trị liệu cơ bản cho quý khách lựa chọn. Bên cạnh đó Vanda Spa còn có gói dịch vụ Thai Massage cho những vị khách dành riêng tình yêu của mình cho Thái Massage.

Sử dụng những nguyên liệu tự nhiên cao cấp nhất dành cho vẻ đẹp của quý khách, Vanda Spa mang đến những liệu pháp tẩy tế bào chết và đắp mặt nạ toàn thân không chỉ linh động có thể áp dụng trên một phần cơ thể hay toàn cơ thể mà còn giúp cho quý khách có một làn da trắng, mịn màng và đầy đủ dưỡng chất. Chúng tôi cũng cung cấp những liệu pháp massage đa dạng cho từng bộ phận cơ thể như Massage Đầu – Cổ - Vai, Massage Chân, Massage Lưng hay Massage toàn bộ cơ thể.  Bên cạnh Massage Thái, Vanda Spa còn  Massage Việt Nam truyền thống và Massage Thụy Điển để quý khách có thêm nhiều lựa chọn.

Được thiết kế đặc biệt để chăm sóc đôi bàn chân của quý khách, khu vực Massage chân có một khoảng không gian riêng với nhiều liệu pháp khác nhau nhằm mang đi gánh nặng khỏi những gót chân ngọc ngà của quý khách và xoa dịu bằng đôi bàn tay khéo léo của những kỹ thuật viên từ Vanda Spa.

Nếu quý khách vẫn thấy khó chọn lựa giữa những liệu pháp, chúng tôi rất vui lòng phục vụ quý khách những gói dịch vụ spa bao gồm nhiều chọn lựa khác nhau phù hợp với mục đích vầ sở thích của quý khách. Gói dịch vụ Refreshment được chuẩn bị để tẩy tế bào chết trên cơ thể quý khách và thanh lọc toàn cơ thể với những nguyen liệu tự nhiên cao cấp. Kết hợp tẩy tế bào chết và massage cơ thể, gói dịch vụ Perfection mang đến cho quý khách sự thư giãn tuyệt đối cùng sự trẻ hóa cơ thể từ bên trong. Nếu quý khách muốn tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất với người thân yêu, chúng tôi sẽ dành cho quý khách gói dịch vụ Loving Touch và Together bao gồm liệu pháp Massage Thái đặc biệt, giúp quý khách có một trải nghiệm khó quên.

Đồng thời, để quý khách có được sự thư giãn tối đa, dịch vụ xông hơi khô – ướt và bồn sục Jacuzzi đều miễn phí khi quý khách đặt bất kỳ gói dịch vụ spa nào.

Hãy thả lỏng và để chúng tôi mang lại cho quý khách sự cân bằng toàn diện trong cơ thể và tâm hồn.